Vietnam Web Summit 2016 (VWS2016) được giới chuyên gia đánh giá là một trong những sự kiện công nghệ có tầm ảnh hướng nhất trong giới khởi nghiệp đặc biệt là ở lĩnh vực CNTT nói chung và Web nói riêng. Sự kiện năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 7000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, năm 2016 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ Web vượt bật nhất dành cho mọi lĩnh vực đặc biệt là ở phân khúc khởi nghiệp. Hơn thế nữa, với sự đăng đàn của các chuyên gia đến từ các tập đoàn nước ngoài như Google, Microsoft nhiều diễn giả đến từ các công ty internet hàng đầu Việt Nam như FPT, VNG, VinCommerce, VCCorp… cùng hàng chục chuyên gia trong các lĩnh vực outsourcing, thương mại điện tử, truyền thông… hứa hẹn sẽ đem đến cho Vietnam Web Summit 2016 cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp web qua hơn 80 chủ đề trên cả 3 thành phố.

web-summit-2016-02

Sự kiện lần này sẽ tập trung vào các chủ đề mang tính thời sự như an toàn thông tin & bảo mật trong thanh toán và ngân hàng, các platform & CMS trợ giúp xây dựng website chỉ trong vài cú click chuột, chia sẻ về tối ưu database/công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới, các kiến trúc hệ thống lớn phục hàng chục triệu người dùng… Không chỉ các chủ đề về công nghệ và kỹ thuật, một thời lượng lớn liên quan đến social media, digital marketing, SEO, growth hacking cũng sẽ do các chuyên gia đầu ngành tham gia chia sẻ.

Và trên hết, VWS2016 vẫn sẽ tiếp tục truyền thống hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ở lĩnh vực web, với các gói hỗ trợ miễn phí cho các công ty khởi nghiệp như gian hàng demo sản phẩm, hội nghị gặp gỡ với các nhà đầu tư thiên thần, đại diện các quỹ đầu tư và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện.

THỜI GIAN DỰ KIẾN DIỄN RA SỰ KIỆN

* TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 22/10/2016

* TP. Hà Nội:

Thời gian: 29/10/2016

* TP. Đà Nẵng:

Thời gian: 5/11/2016

Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:

Website: https://vietnamwebsummit.com

Facebook Page chính thức: https://www.facebook.com/Vietnamwebsummit/

Để đăng ký tham dự chương trình Vietnam Web Summit lòng để lại thông tin tại đây.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.