Tôi có cơ hội được đào tạo và học hỏi gì khi ở Silicon Straits?

Silicon Straits luôn tìm cách tạo cơ hội và khuyến khích nhân viên học hỏi và phát triển:

Về chuyên môn, các bộ phận (Backend, Frontend, iOS, Android, QA…) thường tổ chức các buổi chia sẻ chuyên môn, cập nhật công nghệ mới. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp trao đổi và làm việc với các đồng nghiệp có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của họ.

● Chúng tôi có sẵn giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh. Tuỳ theo vị trí và trình độ tiếng Anh, chúng tôi có các lớp tiếng anh một – một và các lớp học theo nhóm dựa trên ba cấp độ Beginner – Intermediate – Advanced.

● Chúng tôi cũng có tài khoản trên các website học trực tuyến như Tuts+, Code School, Thoughtbot, Udemy,… để bạn có thể truy cập.

● Silicon Straits là đối tác của các tổ chức về khởi nghiệp, kinh doanh, lập trình, thiết kế,… nên bạn thường xuyên có cơ hội tham dự các sự kiện, hội thảo quy mô trong khu vực.

● Ngoài ra, hàng tháng chúng tôi còn tổ chức các buổi chia sẻ nội bộ (Team Sharing) để các thành viên chia sẻ kiến thức chuyên môn và các kiến thức xã hội đa dạng khác.

Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.