Có thể bạn chưa biết, Silicon Straits Saigon của chúng tớ là một “xưởng” làm việc của khoảng 20 bạn developers các kiểu. Có lẽ nhiều bạn sẽ cho rằng những chàng trai suốt ngày làm việc với máy tính như chúng mình sẽ là những anh chàng F.A chính hiệu. Điều này có thể đúng vì môi trường học tập và làm việc của chúng tớ hầu hết đầu “dương thịnh âm suy”, thời gian hẹn hò thường được ưu tiên cho máy tính và hàng tỷ lí do không tên khác. Nhưng ai bảo, trai công nghệ không biết yêu, không biết tỏ tình? Chỉ là chúng tớ muốn tỏ tình theo cách cool hơn thôi nhé. ^_^

Phát huy thế mạnh của mình, những chàng cướp biển SSS chúng tớ đã cùng nhau ngâm cứu và cho ra đời web app Yeutham.vn – cách tỏ tình cộp mác trai công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội – không bị phát hiện, không bị hố hàng, không bị nhục nhã, mà được thì rất… đã.

Hình.1

 

Bật mí nho nhỏ là Yeutham.vn của chúng tớ đến nay đã mai mối được hơn 526 cặp đôi rồi đấy. Đó là chưa kể những F.A-ing đang chờ đợi được ghép cặp trên hệ thống Yeutham.vn đấy nhé.

Một mùa Valentine ấm áp nữa lại về với vô vàn tình yêu thương tràn ngập phố phường. SSS chúng mình tự hào đã góp phần giúp phố xá cuối tuần ngày Lễ Tình Yêu thêm rộn ràng, đông đúc với những cặp đôi vừa được kết nối qua hệ thống Yeutham.vn. 

Dù còn đang độc thân hay là một anh chàng, cô nàng đang yêu thì SSS cũng xin chúc bạn có một ngày Valentine thật vui và trọn vẹn. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi trẻ với thật nhiều niềm vui, thật nhiều trải nghiệm, bạn nhé.

Hình.2

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Duy Thanh

A Very Fresh Growth Hacker Collide in a little of everything related to Inbound marketing from building content, utilising social media tools or chit-chatting with code.