Trang trí cây thông Noel và văn phòng

Ý nghĩa của việc trang trí Giáng sinh không chỉ ở kết quả cuối cùng mà còn ở sự gắn kết, sum họp giữa các thành viên với nhau để tạo nên thành quả chung.

Điều đầu tiên tạo nên không khí Giáng sinh cho 1 văn phòng chính là cây thông rực rỡ sắc màu của những dây đèn xanh đỏ hay quả châu lấp lánh. Năm nay, tụi mình làm đến 2 cây thông. Một cây thông xanh “xuyên tường” giống như trong tựa game nổi tiếng Portal ở ngoài hành lang. Và một cây thông bằng châu trang trí trong văn phòng.

Nghe hoàng tráng vậy chứ để có được 2 cây thông lung linh và không gian hành lang đậm chất Giáng sinh như trong hình tụi mình đã huy động một lực lượng “cướp biển” không hề nhỏ giúp sức đó. Với tụi mình, ý nghĩa của việc trang trí Giáng sinh không chỉ ở kết quả cuối cùng mà còn ở sự gắn kết, sum họp giữa các thành viên với nhau để tạo nên thành quả chung. Đó cũng là cách SSS làm việc và phát triển cùng nhau.

Party – Ăn, chơi và trao đổi quà

Sau phần trang trí là đến phần tận hưởng thành quả và Partyyyy thôi. Yeahhh! Phần này diễn tả bằng lời thì không “đã” lắm nên mấy bạn xem hình để “chung vui” với tụi mình nha. (っ^▿^)۶٩(˘◡˘ )

Noel Annie
Trang trí đẹp xong là phải tìm cách “lên hình” ngay.

 

Ăn chơi, nhận quà tập thể. Cheers!!!

 

Trao đổi quà Noel… với những khuôn mặt “tươi hơn hoa”.

 

Trao đổi quà Noel… với những khuôn mặt “tươi hơn hoa” (Phần 2).

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh còn được xem là ngày lễ gia đình. Một ngày đặc biệt để các thành viên tụ tập, quây quần, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm. Và với đại gia đình SSS, Giáng sinh luôn là dịp đặc biệt để mỗi thành viên gắn kết với nhau, gắn kết với công ty nhiều hơn nữa.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.