Nếu thường xuyên theo dõi Fanpage hay Blog của Silicon Straits Saigon, các bạn sẽ thấy tụi mình thường hay chia sẻ về các buổi meetup hay sự kiện diễn ra tại Air Lounge, nằm ngay tầng dưới văn phòng làm việc của SSS. Có sự kiện do tụi mình tự tổ chức, cũng có sự kiện tụi mình tham gia với vai trò nhà tài trợ địa điểm. Dù ở vai trò nào thì điểm chung của những sự kiện mà tụi mình tổ chức hoặc đồng tổ chức đều ít nhiều liên quan đến các chủ đề mà SSS quan tâm và yêu thích như Công Nghệ, Thiết KếKhởi Nghiệp. Quy mô mỗi sự kiện thường từ 30-40 người tham dự.

Nếu bạn cũng có cùng đam mê và sở thích với tụi mình, bạn có thể LIKE Fanpage của SSS để cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp tới HOẶC nếu bạn/nhóm/câu lạc bộ/công ty/tổ chức của bạn muốn tổ chức sự kiện quy mô nhỏ nào về 3 chủ đề trên thì bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới để ĐĂNG KÝ nhận tài trợ miễn phí địa điểm tổ chức sự kiện từ SSS.

Tại sao lại miễn phí?

Như các bạn đã biết, Silicon Straits Saigon tụi mình là một tech-startup và một trong những văn hóa của tụi mình là văn hóa ham học hỏi. Ngoài việc tổ chức tự dạy và học lẫn nhau giữa các bạn trong Team, tụi mình còn tham gia tài trợ địa điểm cho 1 số sự kiện như Docker Playground, Ruby/Rails Meetup, Startup Grind Vietnam… nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong Team SSS có cơ hội học hỏi và kết nối nhiều hơn với các bạn có cùng đam mê; cũng như góp phần đem nhiều sự kiện về Công Nghệ, Thiết KếKhởi Nghiệp đến với các bạn trẻ Việt Nam hơn (nhờ tiết kiệm chi phí thuê địa điểm).

Những sự kiện SSS đã tài trợ địa điểm tổ chức tại Air Lounge

Ruby/Rails Meetup (24/03/2014)

Silicon Straits Saigon kết hợp với Saigon.rb tổ chức buổi trò chuyện, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm và tất tần tật liên quan đến Ruby & Rails.

Ruby Meetup

Docker Playground (12/04/2014)

Silicon Straits Saigon kết hợp với Docker Saigon tổ chức buổi workshop giúp mọi người làm quen với Docker thông qua việc tự cài đặt, triển khai một số ứng dụng mẫu để hiểu cách Docker hoạt động và nắm được một số ích lợi mà Docker mang lại.

docker playground

docker playground

Startup Grind Vietnam ngày (28/08/2014)

Silicon Straits Saigon kết hợp với Startup Grind TPHCM tổ chức sự kiện với chủ đề chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp. Diễn giả khách mời là anh Hồ Việt Hải (Triip.me).

startup grind

startup grind

Clip tổng hợp một số hình ảnh của sự kiện Startup Grind ngày 28.08.2014

Cách thức đăng ký

Bạn vui lòng điền đầy đủ form dưới đây để đăng ký tổ chức sự kiện tại Air Lounge.

Để đảm bảo SSS xem xét và hỗ trợ sự kiện diễn ra tốt nhất, vui lòng đăng ký trước ngày sự kiện diễn ra ít nhất 2 tuần.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.