Sau tháng 2 tạm nghỉ vì Tết thì Team Sharing tháng 3 đã trở lại và lợi hại hơn xưa. 2 chủ đề lần này đều liên quan đến phim ảnh. Nghe gần gũi vậy chứ kiến thức cũng không hề đơn giản đâu. Bạn đã sẵn sàng chưa, mời vào rạp. :D

1. Giải mã Ma trận – Đức Phú

The-Matrix1
Xếp vị trí 18 trong số 250 phim hay nhất mọi thời đại trên IMDb với điểm số 8.7, The Matrix là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ. Tuy đã xem hết 3 phần, thậm chí có bạn còn xem lại vào hôm trước nhưng không dễ gì để hiểu hết những mật mã, thông điệp đằng sau từng thước phim. Nhân dịp này, bạn Đức Phú đã chọn ra 1 vài cảnh phim thú vị để giải mã cho mọi người. Rõ ràng, ẩn đằng sau mỗi thước phim, từng cảnh quay là những thông điệp cuộc sống, bài học làm người đầy nhân văn của các nhà làm phim.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 bộ phim hấp dẫn để xem cuối tuần này thì 3 phần của The Matrix là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

2. Tình hình chiến sự siêu anh hùng – Tú Bùi

Siêu anh hùng là đề tài yêu thích và thường xuyên được chia sẻ trong các buổi Team Sharing của SSS. Tháng này, bạn Tú Bùi tiếp tục chia sẻ thông tin về những bộ phim siêu anh hùng của DC và Marvel (diễn viên, trailer, bình luận, tin ngoài lề…). Bên cạnh đó là thông tin của những bộ phim (truyền hình, điện ảnh) trong 5 năm tiếp theo của mảng phim này.

Một số hình ảnh khác của Team Sharing tháng 03/2015:

  • team sharing thang 3 2015
    Giải mã Ma trận - Đức Phú

Ngoài việc chia sẻ kiến thức chuyên môn thì những buổi Team Sharing về phim ảnh, kiến thức xã hội như thế này giúp tụi mình có được đời sống tinh thần phong phú hơn nhiều. Cuộc sống đâu chỉ có ăn, ngủ và làm việc, mà cần cả những khoảng trống để thư giãn, khám phá và cảm nhận thế giới xung quanh nữa nhỉ. ^_^

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.