#Không gian cho những ai thích đổi không khí trốn ra ngoài làm việc hoặc tụ tập thân mật

Tọa lạc ngay góc nhỏ ven hồ Bán Nguyệt trong lành và yên tĩnh, Air Lounge là địa điểm thích hợp cho những ai muốn trốn ra ngoài làm việc để đổi không khí, thoải mái, thư giãn và kích thích sáng tạo hoặc cần không gian ấm cúng cho những buổi tiệc thân mật, offline CLB và hội thảo.

air_lounge

Sự tích Air Lounge

Kể về sự ra đời của Air Lounge là cả một câu chuyện dài, nhưng về cơ bản thì thế này

Từ tháng 7 năm 2013, SSS chúng mình chuyển sang văn phòng mới, gồm 2 tầng. Tầng 2 để làm việc và tầng 1 tổ chức các sự kiện trong công ty. Thế nhưng không phải lúc nào công ty cũng có sự kiện nên tầng dưới thường để trống. Vậy là một vài bạn Developer (với đặc thù công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao, không gian làm việc thoải mái, dễ tập trung) đã ôm laptop xuống tầng dưới ngồi làm việc.

3

Dần dần, chúng mình nảy ra ý tưởng biến tầng 1 thành khu làm việc riêng cho những ai muốn đổi gió, thoát khỏi bốn bức tường của văn phòng. Và đặc biệt, còn phục vụ nước uống bổ dưỡng nữa.

4

Từ ý tưởng đến lúc hoàn thành là khoảng thời gian khá dài nhưng giờ đây, chúng mình có thể tự hào giới thiệu đến bạn một Air Lounge rất đặc biệt.

Sudoku

Nhá hàng bill có Sudoku cho khách hàng đợi chờ trong “thõa mãn”

IMG_1245

Là không gian làm việc lý tưởng cho những ai muốn trốn ra ngoài làm việc để đổi không khí, thoải mái, thư giãn và kích thích sáng tạo.

IMG_1242 logo

Air Lounge có gì khác?

Tọa lạc ngay góc nhỏ ven hồ Bán Nguyệt, với không gian yên tĩnh và thoáng đãng, Air Lounge là địa điểm vừa đủ xa Sài Gòn cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác “xách laptop lên và đi”, nhưng cũng vừa đủ gần để khi sếp hoặc khách hàng gọi là có thể… chạy về ngay.

IMG_1147

Air Lounge của chúng mình có đa dạng các góc làm việc: từ góc nhỏ tuyệt đối yên tĩnh cho những bạn muốn ở 1 mình, đến góc làm việc chung dành riêng cho các nhóm thảo luận, lên ý tưởng và rất nhiều góc đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá và đặt tên. Ngoài ra, không gian ấm cúng của Air Lounge cũng cực kì thích hợp cho các buổi offline câu lạc bộ, nhóm, trò chuyện thân mật và tổ chức tiệc ngọt.

1

Một điểm cộng nữa khiến chúng mình tự hào về Air Lounge là những thức uống đủ lạ để bạn muốn thử, đủ bỗ dưỡng để tiếp thêm năng lượng cho những phút giây cặm cụi code hay thăng hoa ý tưởng. Còn các bạn nhân viên của Air Lounge? Cực kì chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình nhé. Đừng ngại ngùng nhờ các bạn ấy giúp đỡ hay gọi món. Đặc điểm nhận dạng: always smile! Nhưng không phải bị khùng, mà là để kích thích khách hàng “phát tiết” lên những ý tưởng  khùng khùng hơn.

poster

Bất cứ lúc nào bạn cần một nơi thật xa để trốn ra ngoài làm việc, một không gian đủ ấm cúng để họp mặt và làm quen, đừng ngần ngại đến với đại bản doanh của chúng tớ tại khu tầng trệt Air Lounge 147 Tôn Dật Tiên – Phường Tân Phong – Quận 7 nhé!

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Duy Thanh

A Very Fresh Growth Hacker Collide in a little of everything related to Inbound marketing from building content, utilising social media tools or chit-chatting with code.