Vừa rồi chúng mình được kênh FBNC (Financial & Business News Channel) là kênh truyền hình tin tức – tài chính dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu văn hóa, sản phẩm và ghi hình công ty.

Sau đó, câu chuyện về SSS đã được phát sóng trên chương trình Smart Money – Đồng tiền Thông minh vào lúc 21h tối 2/6 và phát lại vào 23h cùng ngày, 9h và 11h30′ sáng hôm sau. Nội dung câu chuyện chia sẻ về những ứng dụng và sản phẩm của chúng mình tập trung vào phân khúc khách hàng mới là Khách hàng cá nhân & các doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều điều kiện để triển khai các giải pháp quản lý CNTT phức tạp.

Bạn nào chưa theo dõi chương trình được trên TV thì chúng mình đã mày mò tìm cách thu hình trực tuyến chương trình để upload video lên Youtube. Và đây là kết quả:

Nhân tiện tụi mình cũng khoe luôn 1 số ảnh hậu trường hôm đó. Có người đến quay phim là công ty cứ nhộn nhịp hẳn lên. Quay từ sáng tới chiều luôn, và theo chân chú quay phim mình “chộp” lại được mấy tấm hình này nè.

FBNC SSS 1
Hai sếp đang được MC của FBNC phỏng vấn
SSS FBNC 3
Các bạn nhân viên đang trình bày sản phẩm của Team
SSS FBNC 5
Từng bạn đang phỏng vấn 1-1
SSS FBNC 6
Những góc khác của SSS
FBNC SSS 2
Bạn MC đang đặt nước để trải nghiệm hệ thống POS AirPay của SSS

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về không gian làm việc của Silicon Straits Saigon hoặc văn hóa doanh nghiệp của tụi mình có thể xem thêm ở đây nhé.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.