Sau Drinkathon 2015, nhiều bạn phản hồi với SSS là cảm thấy “bứt rứt” vì chưa đủ thời gian “phá băng” tất cả 10 thử thách. Bên cạnh đó, nhiều bạn tiếc nuối vì có việc bận hay không ở Sài Gòn nên không đến tham gia được. Hiểu được trăn trở của các bạn, cũng như mong muốn tạo cơ hội cho nhiều bạn tham gia thử thách cùng SSS hơn nên tụi mình quyết định sẽ tung Challenge năm nay lên mạng để tất cả các bạn Developer có cơ hội thử sức mình.

Dưới đây là thông tin chính thức của cuộc thi:

1. Hackathon Online 2015 là gì?

Hackathon Online 2015 là phiên bản trực tuyến của Drinkathon 2015 diễn ra vào ngày 06/02/2015. Đề thi online bao gồm 10 chướng ngại vật tương tự đề thi thật. Thử thách do Silicon Straits Saigon xây dựng và phát triển.

2. Ai có thể tham gia Hackathon Online 2015?

Tất cả các bạn lập trình viên yêu thích mạo hiểm đều có thể tham gia cuộc thi. Không giới hạn độ tuổi, giới tính…

3. Tham gia thi như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ hack.siliconstraits.vn và tiến hành hack vào hệ thống.

4. Xếp hạng – Giải thưởng

Top 10 bạn vượt qua nhiều thử thách nhất sẽ tự động cập nhật trên bảng xếp hạng online của SSS. Xem bảng xếp hạng tại hack.siliconstraits.vn/highscore.

  • 10 bạn đầu tiên vượt qua cả 10 câu hỏi của đề thi sẽ được tặng gói giải thưởng gồm: 1 tour tham quan văn phòng của SSS + 2 phần nước uống bất kì tại Air Lounge + 1 Miki ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp.
  • 90 bạn tiếp theo vượt qua cả 10 câu hỏi của đề thi sẽ được tặng 1 Miki ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập hack.siliconstraits.vn để thử thách chính mình. Và đừng quên gửi link này cho bạn bè để “thách đấu” nhé.

Chúc các bạn “phá đảo” thành công. ^_^

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.