Đây là một note mang tính chất tự sướng cao độ của tập thể cướp biển SSS cùng các bạn Developer siêu hạng trong cuộc thi Túy Hack đình đám tại đại bản doanh Silicon Straits Saigon cuối tuần qua. Chúng mình xin chân thành cảm ơn mọi sự theo dõi, cổ vũ và động viên của tất cả các bạn. Và sau đây là phần tường thuật đặc sắc mang ít nhiều gió của chúng mình.

Thoạt nghe về cuộc thi Drinkathon của chúng tớ, chắc hẳn nhiều bạn Developer sẽ không khỏi phân vân tìm mối liên hệ giữa máy tính và bia, hai chủ đề nghe qua chẳng liên quan đến nhau tí tẹo nào. Nhưng yên tâm nhé, khi đã nhập cuộc cùng chúng tớ thì túy quyền và hack quyền lại là sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời môn phái Túy Hack, đặc trưng riêng của SSS đấy.

Vì cuộc thi diễn ra vào chiều tối nên sau khi điểm danh các bạn thí sinh sẽ được SSS chiêu đãi một bữa tiệc nhẹ với trái cây, sandwich và cơm chiên thơm ngon nhé.

1553408_570240756402828_1162021029_o

Hấp dẫn ngay từ cái poster ^_^

Drinkathon-2

Hotboy SSS – Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật pose ảnh trước giờ G @@@

IMG_8466

Trái cây, sandwich, cơm chiên ăn nhẹ sẵn sàng phục vụ các bạn thí sinh ^-^

Drinkathon-4

Phục vụ nước giải khát nữa nhé!!!

Drinkathon-5

Có thực mới vực được… web!!!

Sau khi 28 bạn thí sinh đã tập trung đông đủ, cuộc thi chính thức bắt đầu với màn Giới thiệu và chào hỏi.

Drinkathon-6

2 thuyền trưởng của chúng mình giới thiệu về SSS, giám khảo và cuộc thi ^_^

Drinkathon-7Các bạn thí sinh tự giới thiệu và làm quen (^_^)

Cuộc thi Drinkathon bắt đầu 

Drinkathon-8

Hack this siteeeeee!

Drinkathon-9

Khởi động nào!!!

Drinkathon-10

Cực kì tập trung [@@]

Drinkathon-11

“Failed attempt” và bị phạt bia !!!

IMG_8529

Tiếp viên SSS tiếp bia tận bàn :))

Drinkathon-13

Liếc xem level mấy rồi???

Drinkathon-14

Tập trung cho những level cuối cùng

IMG_8643

Chân dung người thắng cuộc: hacker TÔN THẤT VINH

Drinkathon-16

Ảnh tự sướng ngày hôm sau của tác giả cùng với phần thưởng cực kì giá trị

Để tiện cho các bạn đã tham dự cuộc thi, mình cũng đã post kèm trong bài viết này bảng xếp hạng của Drinkathon giúp mọi người có thể dễ dàng review đó nha ^-^

Screenshot 2014-01-22 15.17.59

Nếu những hình ảnh trên chưa đủ làm bạn thỏa mãn và muốn hóng hớt nhiều hơn nữa về Drinkathon, hãy xem tiếp các clip bên dưới mà đội ngũ hóng hớt viên vừa giỏi công nghệ, vừa quay clip chuyên nghiệp của chúng mình đã quay được và biên tập lại nhé:

Ngoài clip trên, chúng mình đặc biệt đã tạo thêm một video theo phong cách time lapse, bảo đảm các bạn sẽ cảm thấy thích thú với clip này, click vào đây để xem thử nha!

Nhân tiện, với tinh thần tự sướng cao độ, đã khoe thì khoe cho trót, chúng mình cũng chia sẻ thêm với các bạn bài báo viết về cuộc thi Drinkathon của chúng ta trên website Techinasia với một vài chia sẻ về luật chơi và bình luận của “người trong cuộc”. Tường thuật hấp dẫn và kịch tính không kém gì xem thi đấu thể thao đâu nhé. Các bạn có thể xem tại đây.

Cuộc thi Drinkathon kết thúc tốt đẹp với thật nhiều niềm vui. Drinkathon đã thật sự trở thành sân chơi trí tuệ, một dịp giao lưu gặp gỡ cuối năm đầy thú vị của các bạn Developer. Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến những cướp biển SSS đầy thông minh và mưu trí đã nghĩ ra những thuật toán hay nhưng không kém phần thử thách và hóc búa dành cho các bạn thí sinh. Và đặc biệt là đội ngũ hậu cần đã hỗ trợ và chăm chút cho tất cả thí sinh từ miếng ăn đến… giấc ngủ.

IMG_8618

Phía sau những khung hình đẹp :)

DSC06546

Freaking awesome!


SSS thật sự tự hào vì đã tổ chức thành công cuộc thi Drinkathon lần này cũng như đem đến cho các bạn thí sinh một buổi tối thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ. Nếu bạn chưa tham dự sự kiện lần này, đừng buồn nhé, vì sắp tới SSS sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện tuyệt vời hơn nữa đấy. Hãy like fanpage của chúng mình để không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào từ SSS nhé.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Duy Thanh

A Very Fresh Growth Hacker Collide in a little of everything related to Inbound marketing from building content, utilising social media tools or chit-chatting with code.