Drinkathon lần đầu được tổ chức năm 2014 và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các lập trình viên tài năng. Nhận dịp năm hết tết đến, SSS chúng mình đã quyết định đưa Drinkathon trở lại, sự kiện này có thể coi như là một buổi tiệc liên hoan cuối năm cho tất cả các bạn Developers. Phiên bản 2015 đảm bảo sẽ tuyệt hơn, hóc búa hơn và đặc biệt là không say không về.

Thể lệ cuộc thi

Thể lệ cuộc thi như năm ngoái, tuy nhiên điểm mới của Drinkathon 2015 là các bạn khán giả sẽ cùng tham gia cuộc thi với vai trò là người hỗ trợ cho thí sinh hoàn thành thử thách. Khi các Hackers bị phạt, các bạn có thể giơ tay kêu gọi sự trợ giúp nhờ khán giả uống giùm. Về phía các bạn khán giả, các bạn có thể chỉ người bạn muốn trợ giúp và uống hộ người đó, cứ mỗi lần bạn uống thí sinh đó sẽ được 1 con tem, như 1 dạng “kim bài miễn tử” để được bỏ qua lượt uống tiếp theo.

Để xem lại những hình ảnh nổi bật của Drinkathon 2015.

Drinkathon 2015

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar

Bảng xếp hạng chung cuộc của Drinkathon 2015:

screenshot_2015-02-06_23.34.01

Cảm tưởng nhà thắng cuộc, bạn Lê Anh Đảo đến từ Ticketbox:

le anh dao drinkathon 2015

 Đây là lần đầu tiên mình tham dự Drinkathon. Cuộc thi đã mang lại cho mình một trải nghiệm cực kì thú vị và cho mình cơ hội giao lưu, gặp gỡ vói những bạn developer rất giỏi.
Cảm giác của mình lúc đầu cũng hơi hồi hộp lo lắng, sợ không giải được câu nào thì rất là quê. Nhưng khi cuộc thi đã bắt đầu thì mình phải tập trung cao độ. Vừa giải đề khó vừa phải uống bia liên tục quả thực rất “sảng khoái”, đầu mình như lâng lâng trên mây vậy. Những lúc bị bí giải hoài không ra thì rất là bứt rứt, bực bội, nhưng khi tìm được manh mối và qua được level thì lại rất “đã”.
Một lần nữa mình xin cám ơn SSS đã tổ chức một cuộc thi rất thú vị cho cộng đồng lập trình viên tại TPHCM. Hi vọng quy mô cuộc thi sẽ ngày càng lớn và có thêm nhiều hình thức hay ho khác nữa.

Cuộc thi Drinkathon 2015 đã kết thúc tốt đẹp. Qua hai lần tổ chức, SSS tin rằng Drinkathon là một sân chơi thật sự thú vị và hấp dẫn cho các bạn Developer. Xin cảm ơn tất cả các bạn thí sinh và khán giả đã tham gia và góp phần làm nên Drinkathon 2015 thành công. Và cũng không thế không nhắc đến đội ngũ cướp biển SSS đã nhiệt tình hỗ trợ thí sinh chu đáo tận tình; và vắt óc suy nghĩ để tạo ra thử thách thật sự đặc biệt cho cuộc thi nhé.

drinkathon 2015
BTC tự sướng mừng Drinkathon thành công; lấy tinh thần để làm kì Drinkathon tới hấp dẫn hơn, hay hơn nữa.

Nếu bạn muốn sống lại những khoảnh khắc cùng Drinkathon 2015, hoặc chưa có dịp tham gia có thể xem lại những khoảnh khắc của Drinkathon 2015 tại video hightlight này nhé:

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=nrm3749aVRY&w=600&h=494]

Một vài con số thú vị của Drinkathon 2015:

drinkathon 2015

Và ngoài ra thì…

Tin mật tin mật…

Suỵt… sau Drinkathon thì có rất nhiều bạn vẫn chưa thấy đã, nhất là vì thời gian chưa đủ để “phá băng” thử thách của BTC. Nhiều bạn cũng tiếc vì bị bỏ lỡ dịp tham gia. Do đó bọn mình đã quyết định sẽ tung Challenge năm nay lên mạng, để bất cứ bạn nào cũng có thể thử sức mình. Đề sẽ online trong thời gian sắp tới nữa; các bạn hãy vừa ăn Tết vừa chuẩn bị tinh thần để hack nhé.

Theo dõi Fanpage của SSS để cập nhật ngay khi đề ra mắt và vào làm ngay cho nóng hổi nhé.

Ngoài bản Drinkathon online thì trong 2015 SSS còn có nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn khác nữa đó. Hẹn gặp lại!

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.