Drinkathon 2015 là một sự kiện mới lạ, đầy thách thức dành cho các bạn lập trình viên yêu thích “mạo hiểm”. Đây là cuộc thi hackathon mà người tham gia không chỉ chịu áp lực về thời gian mà còn bị chi phối bởi chất cồn.

Lần đầu được tổ chức vào năm 2014 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng lập trình viên, nay Drinkathon đã quay trở lại với phiên bản 2015 sẽ càng thú vị và hấp dẫn hơn.

Hình thức thi

Đề thi bao gồm 10 câu hỏi. Nếu trả lời sai, bạn bị phạt 1 cốc bia nhỏ. Bên cạnh đó, cứ mỗi 5 phút, tất cả thí sinh – mỗi người – đều phải uống cạn 1 cốc bia khác. Thí sinh trả lời đúng cả 10 câu hoặc có nhiều câu trả lời đúng nhất trụ lại đến cuối cuộc thi sẽ là người chiến thắng.

Đây không đơn thuần là bài kiểm tra “tửu lượng”. Thử thách dưới áp lực thời gian và chất cồn sẽ giúp mỗi thí sinh bộc lộ bản thân rõ ràng nhất, về tính cách, cách giải quyết vấn đề và cả khả năng chấp nhận rủi ro.

Drinkathon 2015 cũng là cơ hội để các bạn lập trình viên gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Một trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ.

  • Thời gian: 06-02-2015 18:00 – 23:00
  • Địa điểm: Silicon Straits Saigon 147 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Hồ Chí Minh
  • Đăng ký miễn phí: tại đây

Xin nhấn mạnh lại lần nữa đây là một event miễn phí với mục đích kết nối làm quen trong cộng đồng Dev ở TPHCM nên bạn không cần đóng bất cứ khoản phí nào khi đến tham gia. Vật duy nhất bạn cần mang theo là laptop cá nhân để chúng ta có thể cùng “hack” vào hệ thống trò chơi của Drinkathon!

Khán giả cũng vui không kém

Đặc biệt, khán giả đến cổ vũ cũng sẽ có dịp tham gia và vui chơi cùng Drinkathon thông qua việc hỗ trợ cho các bạn hackers hoàn thành thử thách.

Chi tiết hoạt động sẽ được bật mí vào ngày 06/02/2015.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để cổ vũ bạn bè dự thi, đồng thời cùng SSS trải nghiệm 1 đêm Drinkathon 2015 đầy thử thách và đáng nhớ.

VÉ MIỄN PHÍ. Hạn chót đăng ký đến 11:59PM ngày 05/02/2015.

GrabTaxi đến Drinkathon

grabtaxi drinkathon 2015

Drinkathon vừa hack vừa uống vui thì vui, nhưng mà an toàn vẫn là trên hết. Để giúp các bạn di chuyển thuận lợi hơn trước và sau cuộc thi (từ 5pm ngày 06/02 đến 12am ngày 07/02), GrabTaxi sẽ hỗ trợ 100.000VND/chuyến khi bạn đặt taxi qua ứng dụng Grabtaxi kèm MÃ KHUYẾN MÃI. Mã sẽ được gửi đến bạn vào trưa 06/02/2015 qua tin nhắn điện thoại.

Thông tin thêm về Drinkathon 2015, vui lòng liên hệ Minh Tuấn tại [email protected] hoặc 0165 2020 713.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.