Hackademics là gì?

Tên gọi “Hackademics” ra đời từ sự kết hợp giữa 2 chữ “Hackathon” (cuộc thi lập trình) và Academics (học thuật), thể hiện đây là cuộc thi sáng tạo sản phẩm phần mềm dành cho lĩnh vực giáo dục.

Sơ lược về cuộc thi

Vietnam Hackademics là cuộc thi sáng tạo sản phẩm phần mềm trên nền tảng mobile, web hoặc PC trong thời gian 2 ngày. Ban tổ chức hoan nghênh cả người biết lập trình, đồ hoạ và cả những người không chuyên về lập trình.

Thí sinh có 32 giờ để hoàn thiện app, bắt đầu từ 10:00 giờ sáng ngày 1 tháng 8.

Ba tiêu chí cơ bản để đánh giá sản phẩm: độ hoàn thiện, hữu dụng, và sáng tạo.

Địa điểm thi: Hội trường Đại học Công nghệ TP.HCM – 475 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng

  • Chuyến thăm văn phòng quỹ đầu tư tại Hong Kong
  • Platform5 Launch Kit
  • 4 Swivl Robots

Đối tượng tham gia

Cuộc thi hoan nghênh sự góp mặt của tất cả những người yêu sáng tạo phần mềm, từ các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, chuyên gia thiết kế đến những người có kinh nghiệm về quản lý và khởi nghiệp.

Do sức chứa của hội trường có giới hạn nên ban tổ chức chỉ xin đón nhận đăng ký của 100 bạn đầu tiên. Các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ tên và địa chỉ email của tất cả các thành viên trong nhóm khi đăng ký tham gia. Các bạn có thể đăng ký tham dự cá nhân hoặc theo nhóm từ 2 tới 4 người.

đăng kýXem thêm thông tin chi tiết cuộc thi tại đây.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.