Theo mô hình Customer Development, để cho ra lò một sản phẩm thành công, việc lên ý tưởng tốt thôi chưa đủ, mà song song với việc triển khai ý tưởng, phát triển sản phẩm, doanh nghiệp cũng cần đầu tư phát triển khách hàng. Đây cũng là hướng đi mà SSS định hướng cho các sản phẩm của mình, tiêu biểu là AntomIMS.

AntomIMS là một giải pháp Quản lý kho & Bán hàng được phát triển từ mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có một công cụ hỗ trợ trong việc: quản lý sản phẩm, tồn kho; quản lý mua bán hàng hóa, các quản thu chi, doanh thu/lợi nhuận, công nợ; thông tin đối tác một cách dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản.

Trong quá trình xây dựng và thử nghiệm sản phẩm, SSS nhận ra rằng hệ thống quản lý chính thôi chưa đủ, mà bên cạnh đó còn cần những ứng dụng hỗ trợ để đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Đó là lí do tụi mình cho ra đời ứng dụng Air Pay, và gần đây là Air Analytics.

Air Analytics là ứng dụng di động được phát triển trên hệ điều hành iOS với mục tiêu đơn giản hóa các thao tác của nhà quản lý. Với sự hỗ trợ của ứng dụng này, thay vì phải đăng nhập vào hệ thống và thao tác, các nhà quản lý có thể nắm thông tin chung về doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

 

antomims-air-analytics-img

 

Các thông tin có thể theo dõi thông qua ứng dụng Air Analytics bao gồm:

  • Doanh thu chung, doanh thu của từng cửa hàng theo ngày, tháng, quý, năm;
  • Danh sách sản phẩm/ nhóm sản phẩm bán chạy;
  • Danh sách các khách hàng đem lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp;
  • Sản phẩm cần đặt hàng;
  • Nợ phải thu/ Nợ phải trả.

 

antomims-air-analytics-top-ban-chay
Giao diện danh sách các sản phẩm/nhóm sản phẩm bán chạy và các khách hàng đem lại nhiều doanh thu

 

Để cài đặt ứng dụng, các bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Air Analytics tại trang hỗ trợ.

Hiện tại, các tính năng trong Air Analytics vẫn luôn được cập nhật và bổ sung để phù hợp với nhu cầu người dùng và một trong số đó là tính năng Tiền mặt. Thông tin dự tính được hiển thị trong mục này là lượng tiền trong các tài khoản doanh nghiệp đang có như tiền mặt, tài khoản ngân hàng… giúp nhà quản lý có thể theo dõi chính xác hơn các dòng tiền hiện có.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về AntomIMS, bạn có thể xem tại www.antomims.com hoặc cài đặt và xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng tại đây.

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Mai Loan

I am a Fresh Growth Hacker. I think if you never try, you will never know so I always try new things to find what I want.