Sáng nay tình cờ thấy bài blog Cảm ơn các chàng trai SSS cách đây đúng hai năm bỗng nhiên tăng vọt lượt xem. Chắc bà con cũng âm thầm ôn lại kỉ niệm xưa. Tự nhiên mình muốn viết một bài blog để kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay, như một lời cảm ơn, như một cách lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này. Biết đâu, hai, ba năm sau mở lên xem cả một trời kí ức lại ùa về… như hôm nay.

Đầu tiên, phải xác nhận một điều là chị em SSS sướng nhứt rồi. Sướng nhứt chắc có lẽ là những dịp đặc biệt như 8/3 hay 20/10 năm nào cũng luôn trong trạng thái bất ngờ và mong chờ. Mà các bạn nam SSS hình như chưa bao giờ làm chị em thất vọng. Không phải vì bất ngờ, không phải vì được nhận quà, mà vì người tặng luôn có tâm nên người nhận lúc nào cũng cảm động cả.

Không cảm động sao được khi sáng tới công ty đã thấy ngay bó hoa kèm tấm thiệp chúc dành riêng cho từng bạn nữ được đặt gọn gàng trên bàn như thế này.

Vietnamese Women's Day 4

 

Nghe đâu âm mưu này đã được ấp ủ 3-4 ngày trước. Nghe đâu mấy bạn nam phải len lén ở lại công ty cả đêm để mua hoa, gói quà, viết thiệp, vẽ hình cho chị em.

Vietnamese Women's Day 2
Sợ bị phát hiện nên cả nhóm phải ôm hoa qua văn phòng Cognito đối diện công ty để gói

 

Dù đã cảm ơn rất rất nhiều ngày hôm qua, nhưng vì đã nhận quá nhiều tình cảm nên chị em tự thấy bao nhiêu đó vẫn chưa đủ. Vậy nên, mình muốn thay mặt các bạn nữ SSS gom hết cảm xúc, lời nhắn, tình cảm của mọi người vào đây như một lời cảm ơn và lời nhắn gửi đến các bạn nam:

Hanh Loan Ngan Ngan

 

UyenThuyThuMinh

 

Và còn một vài hình ảnh đáng nhớ khác của ngày 20.10.2016 tại Silicon Straits:

Vietnamese Women's Day 5
Happy Vietnamese Women’s Day! – do Hồng Hạnh thiết kế.

 

Vietnamese Women's Day 1
Hoa cho các bạn nữ Cognito Squad

 

Vietnamese Women's Day
Chị em chụp trước văn phòng Silicon Straits

 

Cảm ơn các chàng trai SSS, đặc biệt là #teamgoibong Tú Bùi, Quang Hải, Quốc Việt, Nguyên Vũ và Minh Hoà, đã đem đến cho các bạn nữ SSS một ngày Phụ Nữ Việt Nam đáng nhớ, và dĩ nhiên… đáng được ghi lại. :-)

SSS Full-stack Engineer

Love Silicon Straits and want to know more about our company culture, working environment or job vacancies?
Find out more at careers.siliconstraits.vn.

Silicon Straits
Be Challenged. Be Inspired. Be Different.


Published by Lê Thị Đoan Trang

I’m a copywriter who loves to write content. I'm also a fan of lots of music, films and books. And especially I love flowers, garden, planters and all pretties.